contact@realpro.com.vn +842422698999

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thu hút giới đầu tư thông minh

realpro-banner3

The Arena Cam Ranh

Không phải bỗng dưng mà các đại gia bất động sản trong và ngoài nước liên tục để ý đến các dự án nghỉ dưỡng ở nhiều điểm du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam. Tất cả đều bắt nguồn từ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh tăng mạnh trong những năm gần đây.

Thực tế không chỉ riêng tại Việt Nam, những người giàu có, người nổi tiếng, chính khách hoặc những du khách nước ngoài có thói quen đi du lịch nghỉ dưỡng. Loại hình này đang thu hút rất nhiều giới đầu tư bởi khả năng sinh lời hấp dẫn nhưng vẫn còn bỏ ngỏ.

Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc CBRE cho hay: “Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là xu hướng đầu tư mới lên ngôi trong năm 2017 và đang trở thành một trong những hướng đầu tư được dự báo sẽ bùng nổ bởi những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm về giá, vị trí, lợi nhuận, cơ hội, đồng thời mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều lựa chọn hơn. Đây cũng là hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn, và đầy tiềm năng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn nội địa mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.”

Cũng theo ông Marc, nếu thị trường tiếp tục phát triển như hiện nay, tỷ lệ lợi nhuận của Bất động sản nghỉ dưỡng có thể vượt hơn 9%/năm. Hiện nay, việc gửi tiền vào ngân hàng sẽ có thể đạt mức lãi suất cao hơn, nhưng sự gia tăng giá trị tài sản thì khó thể bằng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch, năm 2016 có khoảng 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, ước đạt 18 triệu khách du lịch vào năm 2030, trong đó, Nha Trang là địa điểm được nhiều khách du lịch mong muốn đến nhất.

Vùng biển Cam Ranh – Khánh Hòa được xem là khu du lịch biển tiềm năng và là nơi tập trung các dự án nghỉ dưỡng hạng sang để đón đầu du khách, đặc biệt là du khách MICE (Hội nghị, hội họp).

Dự án The Arena Cam Ranh được ra mắt vào tháng 12/2017

the-arena-cam-ranh-ngày

Sau khi hoàn thành, dự án cung cấp cho thị trường 5025 căn hộ Condotel với các loại tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí đa dạng lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài.

The Arena – Phong cách nghỉ dưỡng và giải trí khác biệt.

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Khánh Hòa, năm 2017, ngành du lịch Khánh Hòa tiếp tới đón 5,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt 1,3 triệu lượt; tổng doanh thu du lịch ước đạt 9.200 tỷ đồng. Mới đây, báo cáo phân tích thị trường bất động sản Khánh Hòa của Savills cho biết, nguồn cung căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay vẫn không đuổi kịp nguồn cầu.

Cụ thể, theo Savills, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

banner-realpro4

Từ đầu năm 2017 đến nay thị trường bất động sản Nha Trang chứng kiến sự xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản có quy mô lớn, vị trí thuận lợi được giới siêu giàu, các nhà đầu tư quan tâm như dự án The Arena Cam Ranh rộng hơn 29 ha, thuộc Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) do Cty C.P đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư với sự đồng hành cùng đại lý phân phối chiến lược Real Pro.