contact@realpro.com.vn +842422698999

Giới thiệu Real Pro

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ REAL PRO

Thông điệp từ ban lãnh đạo REAL PRO

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng Công ty cổ phần Dịch Vụ và đầu tư Real Pro trong suốt thời gian qua.
Từ khi thành lập đến nay Real Pro rất tự hào là nhà cung cấp bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất đến khách hàng khắp cả nước. Thành quả này có được là nhờ vào tầm nhìn và những nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ của Real Pro. Là một trong những đại lý lớn phân phối bất động sản, Real Pro đang không ngừng nỗ lực hơn nữa để trở thành cầu nối tin cậy nhất cho quý khách hàng.

gioi-thieu-real-pro

Với phương châm”Giá trị thực khẳng định đẳng cấp” chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản giá trị nhất, chất lượng nhất, đẳng cấp nhất. Chúng tôi tập trung vào những sản phẩm không chỉ chất lượng, chi phí hợp lý mà còn có cơ hội sinh lời cao với các loại hình như: bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản đầu tư sinh lời…Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Real Pro
Trân trọng !

1. Giới thiệu về Real Pro

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu Tư Real Pro được Thành lập ngày 16/09/2016, Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107567320 do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp

Địa chỉ: Số 7B Ngõ 87 Nguyễn Khang, Tổ 36, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.
Trụ sở chính: Số 1/26 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh 1: P1003 Chung cư cảnh sát 113, ngõ 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh 2: Số 145 Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
Real Pro đang không ngừng phát triển, tập trung vào nhiều loại hình sản phẩm bất động sản để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Real Pro luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của công ty đối với Quý khách hàng, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích công ty với lợi ích của khách hàng, nỗ lực không ngừng vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Với mục tiêu giá trị thực Real pro đang xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Real pro cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình về chất lượng, giá trị sản phẩm để đáp ứng kì vọng tuyệt đối của khách hàng.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

co-cau-real-proSau gần 2 năm hoạt động, công ty CP Dịch Vụ và Đầu Tư Real Pro đã phát triển nhân sự lên tới hơn 100 thành viên và vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô về nhân sự.

2. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP REAL PRO

Với mục tiêu “Giá trị thực khẳng định đẳng cấp”, Real Pro luôn tạo cơ hội phát triển cho mọi nhân viên. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh lành mạnh, Real Pro cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời.Real Pro luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý, đồng thời thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho đội ngũ nhân viên…
Real Pro lấy đạo đức nghề nghiệp làm nguyên tắc trong hành động ứng xử, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam.

van-hoa-realpro

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

tam-nhin-realpro

Tầm nhìn: Bằng khát vọng và đam mê Real Pro phấn đấu trở thành nhà đầu tư và phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân Việt Nam.

Sứ mệnh: Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản đầu tư vượt trội, góp phần tạo nên cộng đồng nhân văn tiên tiến

4. Giá Trị cốt lõi

Giá trị thực khẳng định đẳng cấp
Hành động thay lời nói
Sản phẩm làm nên thương hiệu
Con người là trung tâm
Tôn trọng mọi cam kết
Cộng hưởng và chia sẻ lợi ích.

5. Thành Tựu

Được thành lập bởi 2 thành viên có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, trải qua các giai đoạn thăng trầm cùng thị trường bất động sản, giai đoạn nóng nhất hay cả những khi thị trường đóng băng. Bởi vậy ngay từ khi thành lập công ty, ban lãnh đạo đã định hướng sản phẩm chính xác và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng. Chính vì thế mà Real Pro luôn có thành tích rất tốt và luôn là đại lý chiến lược của các dự án và chủ đầu tư lớn.
Các dự án nghỉ dưỡng đã và đang được Real Pro phân phối trực tiếp bao gồm:
Vinpearl Condotel
Panorama Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang
Scenia Bay Nha Trang
The Arena Cam Ranh
Gold Coast Nha Trang.
Marina Suites