contact@realpro.com.vn +842422698999

Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Real Pro

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công Ty REAL PRO

Ngày 16/09/2017, đối với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Real Pro là một ngày vô cùng ấm cúng và ý nghĩa. Với đội ngũ nhân lực dồi dào, sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã tạo nên một bữa tiệc không khí sum vầy, tràn đầy màu sắc và tình cảm.

 Sinh nhật này đối với chúng tôi là một ngày thật sự ý nghĩa. Đây không phải là ngày sinh nhật của riêng ai mà là của ngôi nhà chung Real Pro – nơi gắn bó và kết nối tất cả chúng tôi lại với nhau, nơi chúng tôi ngày ngày hỗ trợ nhau trong công việc, chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, là nơi chúng tôi ngày ngày được học hỏi và rèn luyện năng lực vì một mục đích chung, cùng nhau đạt được những mục tiêu mới trong năm tới.

 Sau clip mở đầu tái hiện lại những khoảnh khắc, chặng đường đáng nhớ trong suốt 1 năm qua và từng bước khẳng định sự phát triển của Real Pro trên thị trường . Chúng tôi cùng lắng nghe TGĐ – Anh Trần Đức Chính chia sẻ “ Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa và xúc động , đánh dấu bước ngoặt 1 năm ra đời và phát triển, trải qua bao nhiêu thăng trầm, có những thời điểm khó khăn và thử thách . Nhưng với sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết , ổn định và ngày càng phát triển về nhân sự . Real Pro trong những năm tiếp theo ngày càng phát triển thịnh vượng, tăng trưởng vượt bậc , luôn là lựa chọn hàng đầu của Khách hàng.

Trong ánh nến lung linh của đêm sinh nhật, mọi người cùng hát Chúc Mừng Sinh Nhật Công ty, chúc cho tất cả thành viên Real Pro luôn gắn kết và cùng nhau phát triển.
Cũng trong buổi lễ , đại diện BLĐ trao quà cho các em nhỏ có mặt góp vui trong buổi tiệc sinh nhật công ty.

Những tiết mục hoành  tráng được dàn dựng bởi các nghệ sĩ nghiệp dư và những diễn viên “ một ngày” đã mang lại không khí vui nhộn, hài hước, tiếng cười tràn khắp khán phòng. Không cần kỹ thuật điêu luyện, không cần đội hình chuẩn xác, nhưng chính sự nhiệt tình, năng lượng tràn đầy và tinh thần cống hiến hết mình của các bạn đã chinh phục tất cả . Để có buổi trình diễn đặc sắc như vậy là cả quá trình tập luyện vất vả sau giờ làm việc và những giọt mồ hôi chứa chan tình cảm.

Một số hình ảnh lưu lại làm kỷ niệm  trong buổi tiệc sinh nhật công ty:

Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa toàn thể CBNV cùng Ban Lãnh đạo cũng như khách mời, đối tác thân thiết của Real Pro. Không khí diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, tiếng hát ca, và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả thành viên tham gia.

 Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới. Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.

 Chặng đường 1 năm khép lại đánh dấu một bước trưởng thành mới của Real Pro, 1 năm hình thành, phát triển và đây sẽ là bước đệm để Real Pro vươn tới những thành công mới, tầm cao mới trên thị trường Việt Nam cũng như với hy vọng đến gần hơn với thị trường quốc tế.

Chúc mừng sinh nhật Real Pro 1 tuổi ! Chúc Real Pro luôn giữ vững được sự bền vững và luôn là sự lựa chọn của khách hàng, CĐT với tiêu chí “Giá trị thực khẳng định đẳng cấp” .

admin