contact@realpro.com.vn +842422698999

Phân tích đầu tư BEAU RIVAGE NHA TRANG

Quý khách hàng thân mến !

Beau Rivage Nha Trang là dự án đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Trong bối cảnh dòng căn hộ khách sạn condotel đã ngấm sâu vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, không ít người có tiền gửi tiết kiệm đã chuyển sang kênh đầu tư này.

Nhiều chuyên gia cho rằng, dù được xem là kênh đầu tư sinh lời tốt nhưng Beau Rivage là dự án condotel có mức giá khá cao, nếu không có phương án đầu tư hợp lý sẽ rất dễ gặp rủi ro. Bởi vậy việc phân tích và đưa ra phương án đầu tư hiệu quả sẽ góp phần hỗ trợ khách hàng có hướng đi đúng cho khoản tiền của mình.

Beau Rivage có thể nói là một dự án cực kì đẳng cấp và đắt giá, không chỉ bởi vị trí mà toàn bộ thiết kế đều rất đẹp và tối ưu công năng sử dụng

tropicana-nha-trang-anh-bia

YẾU TỐ NÀO QUYẾT ĐỊNH MỘT BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ TỐT ?

Một bất động sản để đầu tư tốt phải đáp ứng được ít nhất 3 yếu tố:

  • Lãi vốn cao 
  • Dòng tiền tốt
  • Thanh khoản nhanh

1. Lãi vốn Là giá trị gia tăng của bất động sản mà quý khách mua sau một thời gian ít nhất là 6 tháng.

Ở những nơi đã phát triển rồi, giá bất động sản thường sẽ tương đối ổn định. Ở những nơi đang phát triển mạnh và có quy hoạch hạ tầng khu vực đồng bộ, các khu tổ hợp vui chơi, giải trí lớn liên tục mọc lên bên cạnh Beau Rivage thì bất động sản sẽ liên tục được hưởng lợi nhuận từ yếu tố lãi vốn. Giá trị có thể tăng lên gấp 2-3 lần sau khoảng thời gian từ 5-10 năm.

Sở hữu một vị trí vô cùng đẹp thì Beau Rivage xứng đáng là một sản phẩm hiếm có, khó tìm nhưng để mua với ý định chờ tăng giá thì không khả thi vì giá trị tăng lên sẽ không là bao nhiêu.

tropicana-nha-trang-anh-bia

Tuy vậy việc chọn mua ngay từ thời điểm đầu khi dự án mới mở bán sẽ là một lợi thế lớn cho khách hàng bởi giá sẽ tốt hơn.

2. Dòng tiền là gì? : Nếu bạn mua một bất động sản có thể cho thuê ngay hoặc kinh doanh thì được gọi là có dòng tiền.

Đối với các nhà đầu tư đã đổ rất nhiều tiền vào dòng căn hộ thương mại, mua để cho thuê tự do với lãi suất thấp từ 5-6%/năm thì chuyển hướng vào Beau Rivage sẽ là một cơ hội rất lớn. Bởi chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới đã cam kết dòng tiền ổn định cho khách hàng từ 8-12% trong 10 năm đầu tiên và ít nhất 12% cho các năm tiếp theo

Nhưng quý khách lưu ý rằng, để đầu tư lâu dài thì không cần quá quan tâm vào khoản cam kết từ CĐT, phần trăm cam kết chỉ là cơ sở để quý khách yên tâm về năng lực khai thác và vận hành của CĐT mà thôi. Điều  cốt yếu mà KH cần quan tâm là công suất phòng phải cao để đạt con số lớn hơn 10% và dự trù được rủi ro.

Miền Nhiệt Đới đã rất sáng suốt khi hợp tác với Wyndham, một tập đoàn danh tiếng bậc nhất thế giới về quản lý và vận hành khách sạn. Với một lượng khách hàng hội viên rất lớn trên khắp thế giới của Wyndham chúng tôi tin rằng nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về công suất phòng luôn đạt mức cao đảm bảo dòng tiền thu nhập luôn lớn hơn 10% cam kết.

3. Tính thanh khoản nhanh:

Khi đáp ứng được 2 tiêu chí Dòng tiền và Lãi vốn thì hiển nhiên Beau Rivage có tính thanh khoản tốt. Bởi ai mà chẳng muốn sở hữu một bất động sản có dòng tiền hàng năm luôn lớn hơn 10% và giá trị lại liên tục tăng lên.

Nhưng đối với những khách hàng đầu tư với ý định lướt sóng trong thời gian ngắn thì không khả thi.

Bãi-biển-Nha-Trang

Bãi biển Nha Trang

KẾT LUẬN:  Đầu tư Beau Rivage theo chúng tôi dưới góc nhìn của người tư vấn đầu tư thì dự án này phù hợp với phân khúc khách hàng có số vốn từ 1 tỷ, nhìn chung dự án đáp ứng khá tốt 2 trong 3 yếu tố, Lãi vốn, Dòng tiền, Tính Thanh khoản. Và nên đầu tư lâu dài (lớn hơn 10 năm)sẽ có nguồn thu nhập thụ động tốt và hưởng trọn giá trị gia tăng từ bất động sản, đồng thời cũng hạn chế dùng đòn bẩy ngân hàng để tránh rủi ro biên độ lãi suất tăng cao.