contact@realpro.com.vn +842422698999

Sự kiện ra mắt Beau Rivage Nha Trang ngày 03/12

Ngày 03/12/2017 tại K.S Melia – 44B, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang cho ra hàng một dự án đẹp nhất vịnh Nha Trang với vị trí 150m mặt tiền biển tại số 40 đường Trần Phú – Thành phố Nha Trang. Đó chính là dự án Beau Rivage Nha Trang, một trong những dự án nghỉ dưỡng được chờ đợi nhất có vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, kế bên Quảng trường.

banner-realpro-5

Đặc biệt dự án được quản lý khai thác và vận hành bởi Tập đoàn Wyndham. Đây là một trong những tập đoàn toàn cầu được xếp hạng trong Top 5 trên toàn thế giới. Tập đoàn Wyndham còn là có đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ đứng số 1 thế giới với 4.500 khách sạn trên 110 quốc gia.

Chính vì sự có mặt của tập đoàn quản lý Wyndham nên Beau Rivage Nha Trang có mức cam kết từ năm thứ 10 trở đi lợi nhuận tối thiểu của khách hàng không thấp hơn 12%/năm. Đây là mức cam kết mạnh nhất từ trước đến nay cho loại hình Condotel này. Như vậy nhà đầu tư luôn luôn yên tâm là khoản đầu tư của mình không bao giờ bị lỗ và luôn đảm bảo mức lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng trong suốt thời gian đầu tư của mình.

Đây sẽ là một dự án Condotel đầu tư tốt nhất từ trước đến nay và sẽ là một cú hích cho chính sách chia sẻ lợi nhuận của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam.

ra-mat-beau-rivage-nha-trang