contact@realpro.com.vn +842422698999

Tiệc tất niên tại Real Pro

Năm 2016 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 4/2/2016 tức ngày 26 tháng chạp Âm lịch, Công ty CP Dịch vụ và đầu tư Real Pro tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn bộ nhân sự trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết thành tích đạt được và trao thưởng cho cá nhân và đội nhóm có xuất sắc trong năm 2016, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tựu tốt hơn nữa trong năm 2017

tiệc-tất-niên-real-pro-2016

Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Tổng giám đốc Anh Trần Đức Chính thay mặt Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, tiếp tục đưa những dự án tốt nhất đến cho khách hàng, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Real Pro phát triển thịnh vượng.

trao-thuong-gđkd-xuất-sắc

Sau đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra bởi chính đội ngũ  Real Pro, màn nhảy sôi động của các nhóm thi nhau bùng nổ trên sân khấu. Xuyên suốt buổi tiệc là các ca khúc được thực hiện bởi các giọng ca không chuyên là nhân viên trong công ty với nhiều chủ đề khác nhau:

tiec-tat-nien-real-pro-2016 tiec-tat-nien-real-pro-2016 tiec-tat-nien-real-pro-2016

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Real Pro sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới và trong tương lai.