contact@realpro.com.vn +842422698999

Tiến độ xây dựng Beau Rivage Nha Trang

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – phân khúc căn hộ khách sạn ngày càng chứng tỏ được sức hút và tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đặc biệt là khi lượng  khách trong và ngoài nước đến đây tăng nhanh qua các năm. Cái tên Condotel Tropicana Nha Trang gần đây đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư khi mới chỉ ra mắt ngày 20/8 cho đến ngày 23/8 thì lượng giao dịch đã đạt 80% trên tổng số căn hộ tung ra thị trường đợt 1 là 300 căn.

tropicana-nha-trang-anh-bia

TIẾN ĐỘ BEAU RIVAGE NHA TRANG THÁNG 8/2017

Là một dự án đẳng cấp, trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng tại thành phố biển Nha Trang, Tropicana Nha Trang được phát triển bởi công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang với hai khối nhà cao 40 tầng, bao gồm 5 tầng khối đế trung tâm thương mại mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển. Điểm đặc biệt trong thiết kế của Condotel Tropicana Nha Trang đó chính là bản thiết kế này được lựa chọn từ 5 tác phẩm của 5 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như: Aedas (Anh), Korn Architects (Đức), CPG (Singapore), R Design (Anh), Clarke & Associates (Hong Kong), vì thế cũng dễ hiểu tại sao dự án lại sở hữu thiết kế tối ưu – không chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m mà từ ban công các căn hộ, chủ sở hữu và du khách đến với Tropicana Nha Trang có thể tận hưởng trọn vẹn những làn gió mát lành, bầu trời và mặt nước giao hòa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Condotel Beau Rivage đang được các đơn vị thi công triển khai theo đúng tiến độ, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng và nhà đầu tư những căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Những hình ảnh mới nhất về tiến độ Tropicana Nha Trang sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới quý vị.

tien-do-du-an-tropicana-nha-trang tien-do-du-an-tropicana-nha-trang2 tien-do-du-an-tropicana-nha-trang3 tien-do-du-an-tropicana-nha-trang4 tien-do-du-an-tropicana-nha-trang5

SỨC HÚT CỦA CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Khu phức hợp Tropicana Nha Trang chính là tâm huyết của chủ đầu tư – công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang trên khu đất diện tích 10.940,6m2 theo mô hình phức hợp thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp. Theo công bố của chủ đầu tư trước đây, dự án được phát triển với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 200 triệu USD với 1.300 phòng căn hộ khách sạn 5 sao căn hộ diện tích từ 38,5 – 157m2. Với sự đa dạng trong loại hình đầu tư, dự án sẽ mang tới cho quý khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang.

Vị trí mặt tiền số 40 Trần Phú cùng đơn vị chủ đầu tư uy tín, tiềm lực cùng sự kết hợp của các đối tác hàng đầu trong thi công cũng như cung cấp trang thiết bị nội thất, Condotel Beau Rivage Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để cập nhật chi tiết tiến độ Tropicana Nha Trang theo từng tháng cũng như thông tin mới nhất về thời điểm ra mắt, chính sách bán hàng dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

  • Cơ sở 1: 1/26 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 145 Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang