contact@realpro.com.vn +842422698999

VINHOMES VỊ TRÍ MỄ TRÌ CÓ KẾT NỐI VÙNG THUẬN TIỆN

Được chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6km và thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng hiện đại của quận Nam Từ Liêm và  quận Cầu Giấy. Đây là một trong những ưu thế lớn giúp cho cư dân tương lai của dự án này có cuộc sống trọn vẹn không chỉ từ những tiện ích bên trong mà còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì.

VỊ TRÍ VINHOMES MỄ TRÌ

Vinhomes Mễ Trì được quy hoạch ngay sát trục đường đại lộ Thăng Long, một mặt giáp hồ và 2 mặt giáp với 2 tuyến đường quy hoạch rộng 13.5m và 17.5m nên rất thuận lợi giao thông và kết nối vùng. Từ đây, cư dân dự án muốn di chuyển tới khu vực nào trong thành phố cũng đều nhanh chóng, cụ thể như sau:

  • Vinhomes Mễ Trì nằm ngay sát trục đường Đại lộ Thăng Long, chỉ cách đường Phạm Hùng chừng 500m, cách đường Lê Văn Lương khoảng 1km và đường Nguyễn Trãi chỉ khoảng 2km.
  • Kết nối giao thông

 

Kết nối giao thông

  • Vinhomes Mễ Trì chỉ cách bến xe Mỹ Đình 1.5km,sân bay Nội Bài chưa đầy 30km và cách ga Hà Nội 8km.

 

Dịch vụ công cộng

Dịch vụ công cộng 

  • Vinhomes Mễ Trì nằm rất gần Trung tâm thương mại BigC Garden và siêu thị Big C ( chỉ cách khoảng 500m), cách tòa nhà Keangnam khoảng 1km và siêu thị Metro khoảng 3km giúp cho việc mua sắm vô cùng thuận tiện.

 

Mua sắn thuận tiện

Mua sắn thuận tiện

  • Dự án chỉ cách bệnh viện 198 khoảng 2km, bệnh viện E khoảng 4 km, cách bệnh viện Phụ Sản chừng 3km và cách bệnh viện Bạch Mai khoảng 7km.

 

Kết nối các bệnh viện

Kết nối các bệnh viện

Bên cạnh đó, khu đô thị này còn gần rất nhiều trường Đại học nổi tiếg như: ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn và các trường tiều học, mầm non,THPT khác như trường Đoàn Thị Điểm, trường Lomonoxop…

Với những lợi thế “có một không hai” mà hầu hết người mua nhà đều mong muốn, chắc hẳn tổ hợp Vinhomes Mễ Trì sẽ là lựa chọn lý tưởng cho tất cả khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức từ CĐT)

Xem thêm các thông tin của dự án: Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes sky lake Phạm Hùng

admin

Your Turn To Talk

Leave a reply:

Your email address will not be published.